Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của UB Nhân dân, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phú Thượng, Trường mầm non Phú Thượng đã trao số tiền 5 triệu đồng ủng hộ quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19 do cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đóng góp.

Trường mầm non Phú Thượng mong muốn thông qua những hoạt động thiết thực, phát huy truyền thống “tương thân tương ái" trong nhà trường. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng và sự lan tỏa từ trái tim kết nối trái tim, các cơ quan, tổ chức, đơn vị và cá nhân bằng những hành động, việc làm thiết thực “Mình vì mọi người, mọi người vì mình” hãy cùng trường MN Phú Thượng đóng góp ủng hộ vào Quỹ Vaccine phòng, chống dịch COVID-19 để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19.