Kính gửi Quý phụ huynh học sinh!

         Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid 19; để đảm bảo an toàn cho các con học sinh khi quay lại trường từ ngày 04/05/2021, trường mầm non Phú Thượng xin trân trọng thông báo tới Quý phụ huynh một số thông tin vê việc phòng chống dịch bệnh như sau:

1. Về phía nhà trường:

- Đảm bảo an toàn, vệ sinh cho các khu lớp học, khuôn viên trường.

- Kiểm soát việc đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn đối với phụ huynh, học sinh và khách khi ra vào trường.

2. Về phía phụ huynh và học sinh:

- Nhà trường khuyến cáo Quý phụ huynh và các con học sinh thực hiện nghiêm túc thông điệp 5K của chính phủ: "Khẩu trang- Khử khuẩn- Khoảng cách- Không tập trung- Khai báo y tế"

- Để giúp nhà trường nắm được thông tin lưu trú cụ thể của học sinh và gia đình trong thời gian nghỉ lễ, Quý phụ huynh vui lòng khai báo y tế và thông báo thông tin cụ thể đến giáo viên chủ nhiệm qua các kênh thông tin của lớp trước 22h ngày 03/05/2021.

- Phụ huynh vui lòng đo thân nhiệt cho con trước khi đến trường hàng ngày và chủ động cho con nghỉ tại nhà nếu có biểu hiện sốt, ho, khó thở, mệt mỏi hoặc có tình trạng sức khỏe không tốt. Phụ huynh có con em thuộc diện tự cách ly vui lòng thông báo với giáo viên chủ nhiệm để nhà trường phối hợp theo dõi thông tin.

- Khi quay lại trường, Quý phụ huynh vui lòng đưa đón con tại các khu vực đã được quy định của khối lớp, không đi vào các khu vực lớp học và các khu vực học tập của nhà trường. Quý phụ huynh vui lòng đeo khẩu trang khi đưa đón con tại trường.

          Nhà trường rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý phụ huynh và học sinh để đảm bảo an toàn cho các con trong thời gian học tập tại trường. 

          Trân trọng!

         BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MẦM NON PHÚ THƯỢNG!