Trường mầm non Phú Thượng xin thông báo:

THÔNG BÁO KHẨN

Về việc thay đổi cách thức tuyển sinh trực tuyến và xác nhận nhập học

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp, trường mầm non Phú Thượng chuyển việc hỗ trợ tuyển sinh và xác nhận nhập học tại trường sang hình thức sau:

1. Hỗ trợ đăng ký tuyển sinh trực tuyến:
  • Phụ huynh thực hiện đăng ký tuyển sinh trực tuyến truy cập vào website: “mnphuthuongtayho.edu.vn” hoặc fanpge: “Trường Mầm non Phú Thượng” và làm theo hướng dẫn của đường link phù hợp với đối tượng tuyển sinh.
  • Trường hợp phụ huynh không tự đăng ký trực tuyến có thể gọi đến các số hotline trong giờ hành chính để được hỗ trợ đăng ký. Phụ huynh KHÔNG ĐẾN TRƯỜNG để làm thủ tục TS.
  • Thời gian tuyển sinh: Từ ngày 23/07/2021 đến hết ngày 27/07/ 2021 (Buổi sáng từ 8h đến 11h; chiều từ 14h đến 16h 30, PH gọi trực tiếp không gọi qua internet)
  • Số điện thoại hỗ trợ: 0984608686; 0374550846; 0352391991; 0977124566; 0944785318

1. Ban tuyển sinh sẽ gửi thông báo cụ thể đến từng phụ huynh và trên bảng tin của nhà trường sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.Việc đối khớp hồ sơ và xác nhận nhập học:

Trân trọng thông báo!                                       Phú Thượng, ngày 19 tháng 7 năm 2021                                                                                                           HIỆU TRƯỞNG

( Đã ký)

Công Thị Thanh Huyền

Lưu ý:

Quý PHHS vui lòng theo dõi các thông tin tuyển sinh được cập nhật trên website: mnphuthuongtayho.edu.vn hoặc fanpge: Trường Mầm non Phú Thượng