Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội, phòng Giáo dục & Đào tạo Quận Tây Hồ về việc phối hợp với cha mẹ học sinh chăm sóc - giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Trường Mầm non Phú Thượng đã xây dựng kế hoạch với những biện pháp cụ thể về chăm sóc giáo dục như: Dạy trẻ cách phòng tránh dịch, các kỹ năng, các bài thơ, câu chuyện, trò chơi dân gian... được giáo viên chuyển tới cha mẹ học sinh qua phần mềm Zalo, Face book, Website của trường. Một tuần giáo viên gửi từ 4 đến 5 nội dung để cha mẹ học sinh cùng phối hợp dạy trẻ tại nhà. Với những hình thức phong phú, đa dạng đã gây hứng thú và hấp dẫn trẻ. Kết quả học tập tại nhà của trẻ do chính cha mẹ trẻ ghi lại và chuyển cho cô giáo vào mỗi cuối tuần.

Xin mời mọi người hãy cũng xem kết quả học tập của các bạn nhỏ khối Mẫu giáo nhỡ trường MN Phú Thượng trong ngày đầu tiên nghỉ phòng dịch tại nhà với bài học "Xé dán lá cây" nhé!

Bài học tạo hình: Xé dán lá cây