Trong mắt trẻ con, Thế giới không chỉ có 7 kỳ quan mà có tới hàng triệu kỳ quan lý thú cần được khám phá

Trẻ đến Trường  được lĩnh hội rất nhiều kiến thức về môi trường tự nhiên và môi trường xã hội, được học hỏi kỹ năng sống, những kinh nghiệm xã hội giáo dục lễ phép ứng xử giao tiếp hàng ngày với cô giáo, bạn bè… Từ đó nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ, thể chất được phát triển toàn diện. Hàng ngày bé đến trường từ 7h00 sáng đến 17h00 chiều. Trong suốt thời gian 1 ngày ở trường, các bé được các cô giáo chăm sóc và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi, rèn nề nếp theo một chế độ sinh hoạt khoa học, ngăn nắp phù hợp với sự phát triển của từng độ tuổi. Các bậc phụ huynh của trường nếu dành thời gian để quan tâm đến chế độ sinh hoạt 1 ngày của trẻ ở trường thì mới thấy được các con đã được học tập, vui chơi, ăn, ngủ nề nếp và khoa học như thế nào? Các cô giáo mầm non vất vả ra sao? Để làm được tốt công việc 1 ngày ở trường, cô cần phải có tình yêu với nghề, tâm huyết với công việc, yêu thương trẻ thật sự coi chúng như những đứa con của mình ở nhà. Một ngày ở trường các bé được tham gia những hoạt động nào? Dưới đây là 1 số hình ảnh ở trường của các con, mời các bậc phụ huynh cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu tuyệt vời của các con:

Những nụ cười đáng yêu và hạnh phúc