Trẻ đến trường mầm non được lĩnh hội các kỹ năng sống, phát triển tình cảm, những kinh nghiệm xã hội, nuôi dưỡng sự phát triển trí tuệ và lĩnh hội các kiến thức. Nhìn vào chế độ sinh hoạt của bé hàng ngày với những công việc tưởng như đơn giản nhưng thực tế để làm tốt được những công việc đó các cô giáo mầm non phải có đủ cả 4 vai trò “Người mẹ hiền – Cô giáo giỏi – Thầy thuốc tốt – Người nghệ sỹ tài năng”. Bởi ở trường mầm non là chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục để trẻ phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể - Mỹ và lao động.

     Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của các bạn nhỏ lớp C2 trường mầm non Phú Thượng, kính mời các cô giáo và các bậc PH cùng vào xem 1 ngày của bé khi đến trường sẽ diễn ra như thế nào nhé.
 
 
Một số hình ảnh cảu bé trong giờ tạo hình.
 
 
 
Hình ảnh các bạn nhỏ nặn bánh trôi.
 
       Đây chính là một số hình ảnh của các con khi đến trường và được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động khác nhau thật vui đúng không nào. Hẹn các bạn và các bậc PH vào bài viết lần sau cùng rất rất nhiều các hoạt động khác mà chính các bạn nhỏ trường mầm non Phú Thượng sẽ được khám phá. Xin chào và hẹn gặp lại!