Mỗi năm hoa đào nở
Gió lạnh lại tràn về
Đông qua mang Xuân đến
Rạo rực Tết cổ truyền
Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Mầm Non Phú Thượng lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng trong không khí đón Tết cổ truyền dân tộc đầy ý nghĩa.Với cái thời tiết se se lạnh của những ngày giáp tết  Canh Tý 2020 không khí chuẩn bị đón tết của cô và trò trường Mầm Non Phú Thượng đã trang trí rực rỡ những cành mai, cành đào khoe sắc đón xuân sang. Cây quất thì có những quả vàng chín mọng và những cành lộc đang vươn lên để đón những gì tốt đẹp nhất của năm mới, bên cạnh đó không thể thiếu được nồi bánh chưng trong ngày tết cổ truyền.

  Dưới đây là một số hình ảnh của trường Mầm Non Phú Thượng trang trí để chuẩn bị đón tết Nguyên Đán.

 

 

 

 

 

 

 

  Hòa chung với không khí vui đón tết cổ truyền các con khối "nhà trẻ" cùng các cô đã trang trí trong và ngoài lớp, trẻ đã tự tay làm những sản phẩm từ những nguyên vật liệu có sẵn trang trí ngày tết.

 

 

 

 

 Các bé được mặc những bộ quần áo mới, bộ quần áo dài truyền thống nhiều màu sắc.

 

      

 

       Không khí  đón tết của các bé tại trường mầm non Phú Thượng đã diễn ra sôi nổi với tâm trạng vui mừng, phấn khởi
       Một năm mới an lành và một cái Tết rộn vui sắp đến, thay mặt các cô giáo trường MN Phú Thượng chúc các bé yêu  thêm một tuổi mới  hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, học giỏi và luôn nghe lời ông bà,  bố mẹ và các cô. Chúc các cô giáo  luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và an khang trong năm mới Canh Tý!!!