Kính thưa các bậc phụ huynh!

         Ngày 10/05/2019, 10 học sinh xuất sắc đại diện cho khối mẫu giáo lớn trường mầm non Phú Thượng tham gia "Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ năm học 2018 - 2019 cấp Quận". 

       Qua buổi giao lưu phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những trẻ có tài năng, năng khiếu cho những cấp học tiếp theo. Ngày hội cũng tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và kỹ năng giao tiếp; phát triển toàn diện các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ tình cảm xã hội, thẩm mỹ, tạo sự tự tin, tâm thế sẵn sàng cho trẻ trước khi bước vào lớp Một.

Trong ngày hội, các đội tham gia giao lưu theo hình thức trò chơi ở các lĩnh vực: tiếng Anh, bé với toán học, bé khám phá, bé phát triển ngôn ngữ… Với các trò chơi, bài tập, tình huống được xây dựng sinh động, hấp dẫn, phù hợp với sự phát triển của lứa tuổi mầm non, Ngày hội đã thu hút sự tham gia tích cực, thể hiện sự khéo léo, thông minh và nhanh trí của các bé ở tất cả các lĩnh vực.

        Sau đây là một số hình ảnh của các bé trường mầm non Phú Thượng trong Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ năm học 2018 - 2019 cấp Quận: