Trường mầm non Phú Thượng tham gia Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” quận Tây Hồ.

     Sáng nay (ngày 13/10), trường mầm non Phú Thượng cùng các trường mầm non khác trên địa bàn quận Tây Hồ đã cùng tham dự Hội diễn văn nghệ: “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên thủ đô” khối mầm non năm học 2019 – 2020, do Phòng GD&ĐT quận tổ chức.

     Hội diễn văn nghệ đã nhận được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo giáo viên, cán bộ quản lý các nhà trường khối Mầm non với các tiết mục ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, thủ đô Hà Nội, mái trường, thầy trò, nghề nhà giáo và công cuộc đổi mới của ngành giáo dục. Các tiết mục biểu diễn tại Hội diễn đã mang đến nhiều màu sắc nghệ thuật ấn tượng, vui nhộn, sôi động và được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả tham dự hội thi.

     Trường mầm non Phú Thượng đã tham gia hội diễn với 1 tiết mục múa hát dưới sự góp mặt của 2 đồng chí Hiệu phó: Hồng Nhung, Đoan Trang và rất nhiều giáo viên tài năng khác. Trường rất vinh dự đã đem về cho mình giải thưởng cao nhất, đó là giải nhất của cuộc thi và hứa hẹn sẽ tiếp tục tham gia hội diễn văn nghệ cấp thành phố trong thời gian tới.