Nhằm hạn chế tối đa sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra (nCov), trong 2 ngày 1/2 và 3-2, trường mầm non Phú Thượng đã khử trùng toàn bộ khuôn viên và lớp học để phòng chống dịch virus corona.

Tại Trường mầm non Phú Thượng, việc tẩy rửa lớp học và phun thuốc khử trùng chloramine B đã được diễn ra.

Toàn bộ cán bộ, giáo viên trong trường đã cùng chung tay dọn dẹp vệ sinh các lớp, các khu vực, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi bằng cloraminB, hấp khăn, sấy cốc bát và các phương tiện phục vụ chăm sóc giáo dục trẻ chu đáo theo đúng quy trình.

Mặt khác, nhà trường cũng chủ động trang bị khẩu trang cho các cô giáo, cặp nhiệt độ cho từng lớp học. Đặc biệt, việc lau rửa phòng học bằng dung dịch chloramine B cũng được tiến hành.

Các cô giáo Trường mầm non Phú Thượng pha loãng dung dịch chloramine B với nước

để lau chùi các vật dụng trong lớp học

Khử trùng đồ chơi bằng dung dịch chloramine B