Năm học mới 2020- 2021 đang tới rất gần, trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi, tất các các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Phú Thượng đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả giáo viên đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút hứng thú của trẻ, tạo được môi trường thân thiện để mỗi ngày các bé tới lớp sẽ là một ngày vui.

Từ lá cây, ngọn cỏ, từ những chiếc đồ dùng đồ chơi nhỏ nhất cũng được các bác các cô trong trong trường vệ sinh sạch sẽ, trang hoàng lại để chuẩn bị đón các bạn nhỏ trở lại trường sau kỳ nghỉ hè đặc biệt này.

Tất cả các dãy hành lang của các khối đã đã trở nên rực rỡ hơn bới  những bông hoa, lá cờ hay chỉ một dòng chữ "Chào mừng bé đến trường" ; chắc chắn rằng, các bậc phụ huynh và các con sẽ càng thêm phấn khởi để chào đón ngày khai giảng năm học mới.

Công tác tổng vệ sinh, khử khuẩn đồ dùng đồ chơi, các trang thiết bị cho dạy học và bán trú đã được hoàn thiện. Các tổ chuyên môn đã xây dựng chương trình của năm học mới. Tất cả đã sẵn sàng để chào đón một năm học mới an toàn, vui tươi cho các bé tại trường mầm non Phú Thượng!