Kính gửi: Quý phụ huynh trường Mầm non Phú Thượng!

Thực hiện phòng chống dịch trong tình hình mới đang diễn biến hết sức phức tạp. Ban chỉ đạo phòng chống dịch Quận Tây Hồ yêu cầu các trường mầm non dừng hoạt động trông giữ trẻ từ ngày thứ năm 30/7/2020. Vậy nhà trường thông báo để phụ huynh cho các con nghỉ học và chăm sóc, theo dõi sức khỏe của các con tại nhà cho đến khi có thông báo mới.

Trong thời gian các con nghỉ học, nhà trường vẫn trực để cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe của các con và gia đình.

Vì sức khỏe, an toàn của các con và cộng đồng. Trường MN Phú Thượng rất mong các bậc phụ huynh hợp tác trong công tác phòng chống dịch để sớm đẩy lùi dịch bệnh. Các gia đình cùng cập nhật diễn biến dịch và các hoạt động tại nhà cho trẻ tại  page Mầm Măng của phòng GDĐT Quận Tây Hồ và trang web của trường: mnphuthuongtayho.edu.vn.

Trong thời gian nghỉ dịch, nhà trường vẫn thực hiện tuyển sinh năm học 2020- 2021 như kế hoạch.

Trân trọng!