Tiếng nhạc đón chào Tết đang rộn rã càng làm cho các bé thêm háo hức, mong chờ. Những trang phục mới, đồ dùng mới được bố mẹ mua sắm Tết, những chuyến đi chơi luôn là đề tài nóng hổi được các bé trò chuyện.

Hòa trong bầu không khí chuẩn bị Tết, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường mầm non Phú Thượng luôn mơ ước tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam đều có một cái tết ấm no và hạnh phúc và đặc biệt là những đứa con  của mình được đón một cái tết đầy yêu thương.

Đây là hình ảnh toàn cảnh ngôi trường chúng tôi chuẩn bị cho các bé đón Tết Nguyên Đán 2020 – Tết Canh Tý. Một không gian ấm áp, trang trọng mang đậm Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam.

                            Hình ảnh trường mầm non Phú Thượng chuẩn bị ngày Tết Nguyên Đán

Bên cạnh đó trên khắp các hành lang của khối mẫu giáo bé cũng trang hoàng rất nhiều đồ trang trí. Từ những tấm bưu thiếp nhỏ xinh hay những cành hoa đào, hoa mai, lồng đèn được bầy biện trang trí từ đôi bàn tay khéo léo của cô và trò khối mẫu giáo bé. Tất cả đã tạo nên một không khí Tết vô cùng ấp áp hứa hẹn cho một cái Tết năm nay thật ấm áp và nhiều ý nghĩa.

                              Một góc nhỏ của các lớp mẫu giáo bé chuẩn bị đón Tết