Hiểu được tầm quan trọng của việc PCCC, ban giám hiệu và giáo viên của Mầm Non Phú Thượng đã đưa công việc này vào mục hàng đầu cần chú ý. Hệ thống PCCC của Mầm Non Phú Thượng được bố trí đầy đủ và đồng đều ở khắp các dãy hành lang trường, các phương án PCCC của nhà trường được thiết kế kỹ càng và đầy đủ.

    Trường học là nơi nuôi dưỡng, đào tạo các thế hệ tương lai của đất nước. Do vậy, tổ chức công tác PCCC có vị trí vô cùng quan trọng. Để ngăn ngừa các nguy cơ cháy, nổ và hạn chế các mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do cháy gây ra, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vừa qua, trường mầm non Phú Thượng đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tổ chức buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, giáo viên trong toàn trường.

Tuy không phải là lần đầu tiên tổ chức tập huấn phòng cháy chữa cháy, nhưng buổi tập huấn lần này mang lại nhiều kiến thức và ý thức về phòng cháy chữa cháy cho cán bộ, nhân viên, giáo viên Nhà trường.