Kính thưa các bậc phụ huynh!

        Ngày 15/05/2019, trường mầm non Phú Thượng đã tổ chức thành công " Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ" cho các bé khối mẫu giáo nhỡ, mẫu giáo bé và nhà trẻ. Mỗi lớp chọn đại diện 10 bạn xuất sắc tham gia các phần thi kiến thức và kỹ năng. Qua buổi giao lưu phát hiện và bồi dưỡng kịp thời những trẻ có tài năng, năng khiếu cho những năm học tiếp theo. Ngày hội cũng tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu bạn bè, tự tin trong giao tiếp, phát huy khả năng nhận thức về môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và kỹ năng giao tiếp; phát triển toàn diện các lĩnh vực thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, quan hệ tình cảm xã hội, thẩm mỹ, tạo sự tự tin cho trẻ.

       Sau đây là một số hình ảnh trong ngày hội giao lưu đánh giá trẻ:

Các bạn trong đội văn nghệ khối mẫu giáo lớn
 

Các bé khối nhà trẻ với trò chơi liên hoàn: " Bật vào vòng - Đi trong đường hẹp - Phân biệt hoa xanh, hoa đỏ"

 

Các bé khối mẫu giáo bé với trò chơi tiếng anh: " Mắt tinh tai thính"
 

Các bé khối mẫu giáo bé với trò chơi " Ai nhanh ai khéo"
 

Các bạn khối mẫu giáo nhỡ với trò chơi: " Nghe thấu đoán tài"

 

Các bạn khối mẫu giáo nhỡ với trò chơi: " Kéo co"
 

     Trong thời gian một buổi sáng, các bé trường mầm non Phú Thượng đã được giao lưu, chơi trò chơi phát triển khả năng tư duy, ghi nhớ, sự nhanh nhen, sự khéo léo....của mình.  

     Trong Ngày hội giao lưu đánh giá trẻ của Nhà trường, chúng tôi rất vinh dự vì được Trung tâm Anh ngữ Appolo Xuân Diệu tài trợ cho chương trình của chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Trung tâm Anh ngữ Appolo Xuân Diệu và rất mong rằng Nhà trường và Trung tâm có thêm nhiều sự hợp tác hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

 

Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn
Nhãn