Trường mầm non Phú Thượng cùng hàng triệu học sinh trên cả nước đón lễ khai giảng vô cùng đặc biệt, chính thức bước vào năm học mới 2020-2021.

     Sáng ngày 5/9/2020, hòa chung với không khí náo nức, hân hoan của các thầy cô giáo và học sinh trên cả nước, cô và trò trường mầm non Phú Thượng chính thức bước vào năm học mới 2020 - 2021. Mùa khai giảng năm nay thực sự rất đặc biệt, lễ khai giảng được tổ chức theo hình thức trực tiếp, không quá 45 phút và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, không tổ chức tổng duyệt, văn nghệ tập thể hay thả bóng bay nhưng không khí khai giảng năm học mới vẫn tràn đầy niềm vui, hân hoan.

Trường mầm non Phú Thượng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” tại mỗi lớp, các cô giáo trong Ban giám hiệu đã đem tiếng trống khai trường đến từng lớp, gửi lời chào, lời chúc tới các bé một năm học mới chăm ngoan học giỏi, đồng thời gửi tới toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường những lời động viên hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.

Các cô giáo trong Ban giám hiệu đem tiếng trống khai trường xuống từng lớp học.

 

Cho dù tổ chức tại lớp nhưng ngày khai giảng của trường Mầm non Phú Thượng vẫn thật vui.

 

  


 

Tại mỗi lớp các bé được cô giáo tổ chức múa hát, liên hoan chào năm học mới.

 

     Khai giảng năm học mới 2020-2021 thật đặc biệt nhưng đầy ý nghĩa với cả cô và trò trường mầm non Phú Thượng, hứa hẹn bước vào năm học mới với nhiều niềm phấn khởi, tự hào và tự tin sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra.