Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của chi bộ Trường mầm non Phú Thượng 

        Chiều ngày 24/06/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy phường Phú Thượng, chi bộ trường mầm non Phú Thượng đã tổ chức Lễ kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hải (Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy phường - Chủ tịch HĐND phường Phú Thượng) đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.

       Thay mặt Chi bộ, đồng chí Công Thị Thanh Huyền - Bí thư Chi bộ trường mầm non Phú Thượng đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dương tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

       Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Đến nay, chi bộ trường mầm non Phú Thượng có 16 đảng viên, trong đó có 12 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.