Nhằm tạo điều kiện cho các bé hội nhập với văn hóa thế giới, sáng ngày 31.10.2019, Trường Mầm Non Phú Thượng đã tổ chức Lễ hội Halloween thật ý nghĩa và thú vị cho các con học sinh.

Halloween thú vị đã đem lại một ngày hội ngập tràn niềm vui, đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên của bé bên cạnh gia đình, thầy cô và bạn bè. Thông qua các hoạt động trong ngày Halloween, nhiều trẻ có cơ hội bộc lộ cá tính, nâng cao khả năng giao tiếp và vốn sống. Lễ hội Halloween là dịp để các bé vui chơi, vừa mang tính giải trí, vừa tìm hiểu văn hóa Phương tây, phát huy sự sáng tạo và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.

Trong dịp này, các bé được hóa trang thành các nhân vật đáng yêu, và mang trên mình những mẫu trang phục, phụ kiện nhiều màu sắc và đẹp mắt. Hơn nữa còn được trình diễn thời trang thật sôi động, khi hóa trang thành nhiều nhân vật khác nhau từ phù thủy với cây chổi, ma ca rồng, công chúa, hay các anh hùng cổ tích rất đáng yêu và thú vị.