🌈 Sáng 25/5/2022, phòng giáo dục và đào tạo quận Tây Hồ đã tổ chức buổi kiến tập kĩ năng sống và tham quan môi trường giáo dục Steam tại trường mầm non Chu Văn An.
  Tiết dạy kĩ năng sống “Kĩ năng thoát hiểm trên xe ô tô khoá kín” 🚗🚙🛻 lứa tuổi mẫu giáo lớn đã được các đồng chí chuyên viên PGD cũng như BGH và giáo viên cốt cán của các trường đến dự đánh giá cao về nội dung và tính ứng dụng thực tế. 
  Trong buổi học các con được trực tiếp thực hành trên xe ô tô giúp các kiến thức lĩnh hội được trong giờ học của các con được khắc sâu và ứng dụng thực tế. 
  Trong xã hội hiện nay, việc trang bị cho trẻ những kĩ năng sinh tồn, không phụ thuộc vào người lớn trong đó có kĩ năng thoát hiểm trên xe ô tô khoá kín một mình là cực kì thiết thực. Vì vậy những nội dung giáo dục kĩ năng sống như vậy luôn được nhà trường nghiên cứu, học hỏi và triển khai từ lứa tuổi mẫu giáo bé với cách tiếp cận, yêu cầu cần đạt phù hợp từng độ tuổi, góp phần trang bị cho trẻ mọi kiến thức kĩ năng nền tảng để trở thành công dân toàn cầu.
  Bên cạnh đó, với kinh nghiệm 3 năm là trường điểm phương pháp Steam của toàn quận, nhà trường liên tục cập nhật và chắt lọc những nội dung giáo dục, triển khai những dự án Steam mới cho trẻ, vừa đảm bảo sự mới mẻ, hứng thú vừa giúp trẻ lĩnh hội nhiều hơn những kiến thức kĩ năng cần thiết, được tiếp cận các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới tạo được niềm say mê của trẻ trong học tập cũng như đáp ứng tốt niềm tin, sự kì vọng của các bậc phụ huynh khi trao gửi con em mình tại mái trường mầm non Chu Văn An.
  Sự thành công của buổi kiến tập ngày hôm nay, đã khép lại một năm học 2021-2022 vô cùng đặc biệt của cô trò nhà trường, nó cũng ghi dấu nhiều nỗ lực, cố gắng của tập thể CBGV NV trường Mầm non Chu Văn An trong viêc góp phần ngày một nâng cao chất lượng và vị thế của Ngành giáo dục nói chung và giáo dục Mầm non Tây Hồ nói riêng.
  Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại trong buổi kiến tập: