Năm nào cũng vậy cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, các bạn nhỏ trường Mầm Non Phú Thượng lại được sống trong không khí ấm áp, rộn ràng trong không khí đón Tết cổ truyền dân tộc đầy ý nghĩa. Cái lạnh như cắt da, cắt thịt ngoài trời kia chỉ là chút gia vị nhè nhẹ điểm tô cho không khí ngày Tết của dân tộc...cô và trò tưng bừng trang trí nhà trường khang trang để đón tết nguyên đán tại trường mầm non Phú Thượng với các mảng tường được trang trí vô cùng tinh xảo và đẹp mắt và nhiều hoạt động đón Tết theo những phong cách rất riêng chỉ ở Mầm non Phú Thượng mới có. Tổ chức đón tết Nguyên Đán ở trường mầm non Phú Thượng được thực hiện trước khi trẻ nghỉ tết. Tết là một trong các nội dung giáo dục đạo đức thẩm mỹ, rèn kỹ năng sống cho trẻ. Thông qua các hoạt động đón năm mới để khai thác các khía cạnh tình cảm của trẻ với thiên nhiên, với mọi người thông qua văn hoá của các dân tộc, các vùng miền.
       Năm nay vào dịp tết Nguyên ĐánKỷ Hợi 2019, không khí  đón tết của các bé tại trường mầm non Phú Thượng đã diễn ra sôi nổi . Với tâm trạng vui mừng, phấn khởi, các bé được tham gia các hoạt động, được ăn các món ăn ngày tết và được chụp rất nhiều những bức ảnh đẹp làm kỉ niệm.
       Một năm mới an lành và một cái Tết rộn vui sắp đến, thay mặt các cô giáo trường Mầm non Phú Thượng chúc các bé yêu  thêm một tuổi mới  hay ăn chóng lớn, chăm ngoan, học giỏi và luôn nghe lời ông bà,  bố mẹ và các cô. Chúc các cô giáo  luôn dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và an khang trong năm mớiKỷ Hợi 2019!!!
      Sau đây là một số hình ảnh về hoạt động ăn tết của cô trò trường Mầm non Phú Thượng! 

Các con học sinh ngồi quây quần bên nồi Bánh Chưng

Bánh Chưng và cây Giò khổng lồ mong mọi người có 1 cái Tết no đủ và sung túc