Chiều ngày 25/09/2020, phiên họp Hội đồng Sư phạm của trường mầm non Phú Thượng tuy có diễn ra muộn hơn so với mọi năm nhưng đã đánh dấu sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm học mới của nhà trường, năm học 2020 – 2021. Đến dự buổi họp có BGH và toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường.

Trong phiên họp, các GV-NV được nghe Ban giám hiệu nhà trường nhận định công tác tháng 9 và thông qua một số kế hoạch sẽ triển khai thực hiện trong tháng 10. Bên cạnh đó, Nhà trường còn đưa ra một số phương hướng để việc chăm sóc, giáo dục trẻ có hiệu quả cao, trẻ được an toàn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Tại phiên họp Hội đồng sư phạm, đồng chí Mỹ Thu (Chủ tihj công đoàn nhà trường) đại diện cho bên Công đoàn có những phát biểu và những phần quà khích lệ nhân dịp Trung thu đến toàn bộ gia đình CB-GV-NV nhà trường.

Các cô giáo trong Ban giám hiệu trường mầm non Phú Thượng

Đ/c Mỹ Thu (Chủ tịch công đoàn) đã trao phần quà khích lệ nhân dịp trung thu cho một số gia đình GV-NV nhà trường