Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch tổ chức các phong trào thi đua năm học 2020-2021 của trường Mầm non Phú Thượng.

     Trường Mầm non Phú Thượng tổ chức phong trào thi đua Hội giảng chào mừng kỷ niệm các ngày lễ  lớn trong năm, đặc biệt là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm thực hiện nhiệm vụ trọng tâm của năm học.

     Tham gia Hội giảng, các giáo viên đã nỗ lực mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo hướng giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, ứng dụng phương pháp giáo dục Steam và công nghệ thông tin hiệu quả, sự chuẩn bị chu đáo về bài dạy, cùng với lòng nhiệt tình, yêu nghề, say mê sáng tạo đã đem lại kết quả cao.

     Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc hơn về nội dung, hình thức, phương pháp tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm "Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm" đảm bảo nhu cầu.hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ. Trẻ được tôn trọng, mỗi trẻ đều có cơ hội tốt nhất có thể để hoạt động hiệu quả và mỗi trẻ đều có các cơ hội để học, chơi bằng nhiều cách khác nhau theo phương châm "học bằng chơi, chơi mà học".

   

Ngoài ra, phong trào "hội nuôi" của nhà trường cũng diễn ra thành công tốt đẹp, với bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các cô nuôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã tạo ra những sản phẩm đẹp, những món ăn ngon, bắt mắt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các đồng chí nhân viên nuôi dưỡng đã tích cực tham gia hội thi với tinh thần hăng say, tìm tòi được nhiều món ăn mới có thể sử dụng, áp dụng được trong việc thay đổi thực đơn cho trẻ tại nhà trường. Các món ăn đảm bảo chất lượng, phù hợp với đối tượng trẻ, giá thành đảm bảo, sử dụng các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, phù hợp theo mùa.