Vui chơi là hoạt động không thể thiếu được ở mọi lứa tuổi đặc biệt là ở lứa tuổi mầm non. Qua vui chơi không những hình thành cho trẻ óc tưởng tượng sáng tạo, phát triển ngôn ngữ và tăng cường khả năng nhận thức mà còn giúp trẻ thể hiện năng lực, kỹ năng, tình cảm nguyện vọng và mối liên hệ với những người xung quanh.

   Trẻ học thông qua chơi, qua đó trẻ được phát triển toàn diện về mọi mặt: Thể chất, nhận thức , ngôn ngữ, kỹ năng - tình cảm xã hội, thẩm mỹ.Vui chơi của trẻ là một hoạt động phản ánh sáng tạo độc đáo, thực hiện tác động qua lại giữa trẻ với môi trường xung quanh, trong vui chơi trẻ nhận thức được thế giới xung quanh, khi chơi các trò chơi trẻ lĩnh hội kinh nghiệm xã hội của người  lớn một cách tự nhiên nhất, lĩnh hội những kiến thức, kỹ năng kỹ xảo, những phương thức hành động, những chuẩn mực đạo đức và nguyên tắc sống.

   Sau đây là một số hình ảnh của các bạn nhỏ lớp B3, B4  trường mầm non Phú Thượng chơi góc. Nào chúng mình cùng nhau tìm hiểu các bạn hoạt động diễn ra như thế nào nhé.

Chúng mình hóa trang thành những cô gái bán hàng xinh đẹp

Ai có bệnh gì thì hãy đến gặp bác sĩ nhé.

Hãy đến với những trò trơi hình học nhé.

Đây là công trình xây dựng công viên thủ lệ của chúng tớ đấy.

Hãy xem chúng tớ thực hiện một số kỹ năng đơn giản nhé.

hoạt động tạo hình của các con

Nào các bạn cùng hát với chúng tớ nhé.

Chúng mình cùng nấu những món ăn ngon và cùng nhau thưởng thức nào