Công tác chuẩn bị cho năm học mới

       Chỉ còn vài ngày nữa là tới Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020, cô và trò trường mầm non Phú Thượng đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.
       Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ giáo viên và học sinh của trường mầm non Phú Thượng đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

 

 

 

  

Cô và trò cùng sửa soạn và trang trí trường, lớp chào mừng ngày khai giảng.

       Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị, sửa soạn và sắp xếp….thì phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và tập luyện. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa, những bài thơ … mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng.

Khai giảng sắp tới rồi! Chúng mình cùng Tổng duyệt nào!

       Lễ khai giảng năm học 2019-2020 của trường mầm non Phú Thượng sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2019 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.