Chỉ còn mấy ngày nữa, trẻ mầm non sẽ chính thức tựu trường chuẩn bị khai giảng năm học mới. Dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch Covid-19 nhưng trường mầm non Phú Thượng đang tích cực chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên… sẵn sàng cho ngày khai giảng.

Năm học mới 2020-2021 sắp tới, toàn thể CB- GV- NV trường mầm non Phú Thượng đang tất bật chuẩn bị cho năm học sắp bắt đầu, mong dịch bệnh sớm qua đi để trẻ được đến trường khai giảng và bước vào năm học mới đầy niềm vui.

2 ngày vừa qua, trường đang khẩn trương chuẩn bị điều kiện cơ sở vật chất như mọi năm nhưng có thêm một nhiệm vụ mới là chuẩn bị kỹ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Trường đã chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, dung dịch sát khuẩn, tiến hành vệ sinh, khử trùng trường lớp, sắp xếp gọn gàng môi trường cảnh quαɴ trong và ngoài lớp, nhà trường luôn giám sát chặt chẽ ᴛìɴɦ hình sức khỏe của trẻ và bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ khi đón trẻ đi học trở lại.

Sau đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho năm học mới của trường nầm non Phú Thượng:

Họp toàn trường- Đ/c hiệu trưởng nhận xét, phân công công tác trước khi bước vào năm học mới

Cuộc họp tổ dạy

Các đ/c giáo viên nhận lớp và chuẩn bị chu đáo cho ngày đầu tiên của năm học mới sắp đến.