Mùa Giáng Sinh an lành đã về. Đâu đó trên khắp các nẻo đường những ca khúc Giáng Sinh ngọt ngào, du dương đã cất lên. Những cây thông Noel được trang trí với nhiều hình thức trang trí khác nhau gửi gắm nhiều thông điệp và mơ ước đã được mọi người, mọi nhà chuẩn bị kĩ càng. Còn các bạn thì sao, các bạn mơ ước điều gì cho một mùa Giáng Sinh năm nay.

   Còn chúng tôi, đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường mầm non Phú Thượng có một mơ ước thật giản dị đó là những đứa con của mình sẽ luôn khỏe mạnh, vui tươi và cảm nhận được tình yêu thương vô bờ dành cho các bé trong ngôi trường thân yêu này.

   Đây là hình ảnh toàn cảnh ngôi trường chúng tôi chuẩn bị cho các bé đón Giáng Sinh. Một không gian lịch sự, trang trọng mang đậm chất Noel và ấm áp tình thân.

 Hình ảnh trường mầm non Phú Thượng chuẩn bị ngày lễ Noel

 Hình ảnh cây thông, ông già Noel

 

 Hình ảnh chúa Zêsu ra đời

    Bên cạnh đó trên khắp các hành lang của khối mẫu giáo nhỡ cũng trang hoàng rất nhiều đồ trang trí. Tù những tấm thiệp nhỏ xinh hay ông già Noel, người tuyết, cây thông được bầy biện trang trí từ đôi bàn tay khéo léo của cô và trò khối mẫu giáo nhỡ. Tất cả đã tạo nên một không khí Noel vô cùng ấp áp hứa hẹn cho một mùa Giáng Sinh năm nay thật nhiều ý nghĩa.

    Trên đây là một số hình ảnh của cô và trò khối mẫu giáo nhỡ chuẩn bị cho Giáng Sinh

 Dãy hành lang của khối mẫu giáo nhỡ

 

 Một góc nhỏ của các lớp mẫu giáo nhỡ chuẩn bị đón Noel

   Ngoài ra để chào đón lễ Giáng Sinh, trường mầm non Phú Thượng có rất nhiều các hoạt động cho các con trải nghiệm. Các con được gặp gỡ giao lưu với ông già Noel, trả lời những câu hỏi và nhận được những món quà vô cùng ý nghĩa từ chương trình. Giao lưu văn nghệ , hát múa tập thể giữa các khối. Đặc biệt đến với lễ hội Noel năm nay trường mầm non Phú Thượng tổ chức rất nhiều những gian hàng đến từ các khối như: Tô tượng, gian hàng ăn, bán đồ lưu niệm... Hứa hẹn cho  các con có một lễ Giáng Sinh thật nhiều ý nghĩa.

   Thời gian tổ chức: Nhà trường bắt đầu tổ chức  hội chợ vào các buổi chiều ngày thứ 5 và chiều thứ 6 ( tức 19,20/12/2019). Kính mong các bậc Phụ huynh cho con em mình tham gia đầy đủ. Sự có mặt của các bậc Phụ huynh đóng góp cho thành công của nhà trường và để cho các con có một mùa Giáng Sinh vui vẻ ấm áp.

   Trân trọng!