Chiều ngày 5/12/2020 đã diễn ra Chung khảo hội thi "Giọng hát hay Tây Hồ" lần thứ hai - năm 2020 tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Tây Hồ với phần tranh tài hấp dẫn của 14 thầy cô giáo đến từ các trường trong Quận.

Từ vòng sơ khảo, ban tổ chức đã lựa chọn ra được 14 thí sinh tương ứng của 12 đơn vị được vào chung khảo

Tại chung khảo, các thí sinh lần lượt tham gia thi với nhiều tác phẩm hay, ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người Việt Nam . Nhiều thí sinh có sự đầu tư về giọng hát, múa minh họa, tạo nên những tiết mục hấp dẫn, thu hút khán giả. Kết quả là ban tổ chức đã trao 5 giải cho các thí sinh, gồm: 1 giải Xuất sắc, 1 giải Nhất và 3 giải Nhì, 3 giải Ba. Với tài năng ca hát và sự nỗ lực hết mình, cô giáo Lê Thị Thu Thủy trường MN Phú Thượng đã giành giải 3 tại hội thi.

Sau đây là một số hình ảnh với sự góp mặt của trường mầm non Phú Thượng tại hội thi: