Ngày hội bé đến trường của các con trường mầm non Phú Thượng

 Sáng ngày mùng 5 tháng 9 năm 2018, cô và trò trường mầm non Phú Thượng tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường năm học 2018- 2019.

Ngay từ sáng sớm, nhiều phụ huynh và đưa các bé đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018- 2019. Ngày hội đến trường năm nay đã thực sự trở thành ngày vui, ngày hội của của cô và trò trường mầm non Phú Thượng.

Từ sáng sớm, phụ huynh đã nô nức đưa con đến trường

Mở đầu chương trình ngày hội, cô và các con học sinh đã cùng đồng diễn bài dân vũ ‘Việt Nam ơi” để chào năm học mới.

Cả trường cùng đồng diễn dân vũ "Việt Nam ơi" để chào năm học mới

Hai MC Thỏ Trắng- Mèo Con cùng đội văn nghệ đã mang tới cho các con những tiết mục văn nghệ vô cùng ấn tượng và đặc sắc.

Hai MC đáng yêu trong ngày hội
Tiết mục múa "Vịt con đến trường" của các bé Mẫu giáo lớn
Tiết mục múa Khơ Mú đặc sắc của các cô giáo

Sau tiếng trống khai trường của cô giáo Công Thị Thanh Huyền hiệu trưởng nhà trường, cả trường đã cùng nhau hát vang bài hát “Ngày hội tuổi thơ” để cùng đón một năm học mới đầy vui vẻ và hứng khởi.

Cô giáo Công Thị Thanh Huyền - Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các con

Trong ngày hội đến trường hôm nay, các con học sinh trường mầm non Phú Thượng còn được nhận một món quà bất ngờ từ phụ huynh bé Trúc Anh- lớp mẫu giáo bé C3. Đó là những tiết mục xiếc hấp dẫn, thú vị khiến các bé không thể rời mắt.

Ngày hội đến trường năm học 2018- 2019 đã thực sự là một ngày hội, ngày vui của toàn thể cô và các con trường mầm non Phú Thượng.