Trường THCS Phú Thượng!

💐💐💐 Lễ tuyên dương “Giáo viên dạy giỏi, giáo viên tâm huyết, sáng tạo, học sinh giỏi, học sinh tài năng Quận Tây Hồ” năm học 2021-2022 đã diễn ra vào sáng ngày 26/05/2022 tạo sức lan tỏa, nhân rộng các tấm gương sáng điển hình của các thầy cô giáo và các con học sinh có nhiều cống hiến, đóng góp cho ngành Giáo dục và Đào tạo quận Tây Hồ. 
 ☘️☘️☘️Tại buổi lễ, trường THCS Phú Thượng đã vinh dự có: Cô giáo Bùi Hải Ngọc – Bí thư Đoàn trường – Tổ trưởng tổ Năng khiếu Ngoại ngữ nhận giấy khen “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” lần thứ VI của Quận Tây Hồ. 
 ☘️☘️☘️Có nhiều học sinh của nhà trường đã được vinh danh vì những nỗ lực không ngừng, vươn lên vượt khó trong học tập điển hình như:
 ☘️HS Công Thị Khánh Huyền – Lớp 9A – Đạt giải Nhì thi học sinh giỏi cấp Quận môn Địa lý, môn Ngữ văn và giải Nhì thi học sinh giỏi cấp Thành phố môn Ngữ văn.
 ☘️HS Hoàng Lâm Trí Dũng – Lớp 9G – Đạt giải Nhất thi học sinh giỏi cấp Quận và giải Ba thi học sinh giỏi cấp Thành phố môn Tin học.
 ☘️Công Bảo Châu – Lớp 9A – Đạt giải Ba thi học sinh giỏi cấp Quận và giải Ba thi học sinh giỏi cấp Thành phố môn Tiếng Anh. 
 ☘️Năm học 2021-2022 chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid – 19, tuy nhiên với sự cố gắng của cả thầy và trò, trường THCS Phú Thượng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ với 02 giải Nhất, 02 giải Nhì, 09 giải Ba và 20 giải Khuyến Khích cấp Quận ở nhiều bộ môn văn hóa. Thành quả đó không chỉ khẳng định chất lượng của nhà trường mà còn tạo được niềm tin yêu của các bậc phụ huynh học sinh trên địa bàn.🌺🌺🌺💖💖💖